Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV Khương Trường Thịnh được thành lập theo quyết định số 0401437326 do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 11/08/2011, hoạt động trong các lĩnh vực: lữ hành du lịch, xúc tiến việc làm và tư vấn – môi giới bất động sản. Đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng – một thành phố trẻ trung, năng động, được thiên nhiên ưu đãi ban tặng khá nhiều mặt về tiềm năng du lịch,
Khương Trường Thịnh coi đó là nền tảng để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Đà Nẵng có Ngũ Hành Sơn, có bán đảo Sơn Trà, có Bà Nà bốn mùa trong ngày, có dòng sông Hàn nên thơ, hiền hòa ôm trọn thành phố với những cây cầu bắc ngang thể hiện sự đoàn kết mật thiết của người dân thành phố nói riêng và của cộng đồng nói chung. Đà Nẵng còn có biển – một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, thể hiện tình cảm của con người thành phố nhân hậu và mến khách.
Du Lịch Việt Nam 2021: 6 Điểm Đến Trong Nước Hot Nhất!
Mặc dù thời gian hoạt động của công ty chưa lâu dài, nhưng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành du lịch, Khương Trường Thịnh đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, xây dựng công ty trở thành một thương hiệu được đối tác và khách hàng tin tưởng.
Ngành du lịch: Rộn ràng tiếp thị tour 30/4 trong phấp phỏng nỗi lo Covid -  Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới
Sau gần 2 năm hoạt động với 100% số tour được tổ chức thành công, Khương Trường Thịnh rất tự hào khi được khách hàng tin yêu tuyệt đối và trở thành lựa chọn đầu tiên của những khách hàng đã từng hợp tác với công ty mỗi mùa du lịch đến như: công ty cổ phần Traphaco, trung tâm dạy nghề 579, trung tâm phòng chống HIV – AIDS thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân phường Tam Thuận, trường tiều học Nguyễn Trung Trực (Thanh Khê – Đà Nẵng),..
Với hệ thống sản phẩm du lịch chất lượng, phương tiện phục vụ đa dạng (đường hàng không, tàu lửa,…), Khương Trường Thịnh luôn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng
Khương Trường Thịnh thực hiện chính sách chất lượng với các tiêu chí:
·    Bảo đảm thực hiện đúng cam kết.
·    Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn.
·    Bảo đảm giá cả hợp lý.
·    Bảo đảm phục vụ nhiệt tình,chu đáo,an toàn.
Khương Trường Thịnh rất mong được phục vụ quý khách !